0987 144 918

NHỮNG LÝ DO LÊN MUA CHUNG CƯ CHIẾN SỸ BỘ CÔNG AN 43 PHẠM VĂN ĐỒNG

Dưới đây tôi xin nêu ra những lý do cơ mà bạn nên mua nhà ở chung cư bộ công an 43 Phạm Văn Đồng – Cổ Nhuế.


   1. GIÁ
Đây là điều gần như là quan trọng nhất khi các hộ gia đình tìm mua chung cư. Nếu so với chi phí để mua những căn hộ chung cư bên cạnh. Thì bạn nên chọn mua căn hộ tại chung cư dành cho cán bộ chiến sĩ 43 Phạm Văn Đồng. Vì mức giá bạn phải bỏ ra thấp hơn rất nhiều chỉ 18,5tr/m2 cho căn hộ thương mại.  Và 14,5tr/m2 cho căn hộ Xã Hội (Mặt Bằng Chung 28tr/m2). Mà mức hoàn thiện nội thất lại cực kỳ đầy đủ.

      2.  CHẤT LƯỢNG

Nếu các bạn đang nghĩ là với giá thành rẻ hơn khá nhiều như vậy. Thì chất lượng sẽ không đảm bảo. Hãy gạt bỏ suy nghĩ đó đi.  Chung cư dành cho cán bộ chiến sĩ 43 Phạm Văn Đồng có chất lượng cực kỳ tốt không hề kém cạnh bất kỳ 1 chung cư trung cấp hay cao cấp nào cả. Nếu không nói là hơn. Đây là dự án dành cho các cán bộ cao cấp, Được bộ công an cực kỳ chú trọng để tâm. Cũng như nhà thầu thi công Vinaconex đảm đương xây dựng. Hiện dự án còn đang xây dựng vượt tiến độ và khách hàng sẽ sớm được nhận nhà.

   3.  HẠ TẦNG TIỆN ÍCH ĐỒNG BỘ

Bạn sẽ tận hưởng được toàn bộ tiện ích mà dự án mang lại gồm: trung tâm thương mại, cafe, khu ẩm thực, khu vui chơi trẻ em, khuôn viên cây xanh, ngân hàng, trường học, bể bơi, sân thể thao, phòng tập gym, và hàng ngàn mét vuông hồ điều hòa ( 2 hồ) cũng như không gian sống xanh trong khu đô thị Thành Phố Giao Lưu sang trọng bậc nhất Hà Nội.

4. KHÔNG GIAN BÌNH YÊN SẠCH SẼ

Khi nhắc tới khu đô thị Thành Phố Giao Lưu thì chắc các bạn cũng đã mường tượng ra dự án chung cư dành cho cán bộ chiến sĩ bộ công an 43 Phạm Văn Đồng sẽ có 1 không gian sống rất đáng mơ ước. Đúng vậy, yên tĩnh, riêng tư, hài hòa, sang trọng, văn minh. Tất cả là những gì bạn sẽ được cảm nhận khi sống tại đây.
   5. HẠNH PHÚC
Cuộc sống tại nhà ở bộ công an 43 Phạm Văn Đồng. Hàng ngày khi bữa cơm gia đình đã xong xuôi. Bạn có thể chọn dạo bước trên con đường phủ đầy cây xanh, gió mát đem hương sen bên hồ phả vào cánh mũi bình yên và sảng khoái biết bao. Hay bạn thích ra ban công ngồi đọc sách nhìn xuống dưới với lũ trẻ đang tung tăng chơi đùa không chút lo âu. không chút bận tâm về cuộc sống ồn ã nguy hiểm ngoài kia. Hoặc đóng cửa bật điều hòa vào những ngày nóng chơi đùa. Xem phim cùng vợ con trong không gian yên tĩnh đến 95% mà căn hộ mang lại. Dù có làm gì đi nữa không gian ở đây, căn hộ ở đây sẽ là điều tuyệt vời nhất mà bạn xứng đáng được hưởng.