0987 144 918

KHU ĐÔ THỊ KIM CHUNG DI TRẠCH BÙNG NỔ GIAO DỊCH

KHU ĐÔ THỊ KIM CHUNG DI TRẠCH BÙNG NỔ GIAO DỊCH

Là thị trường bất động sản rất triển vọng của TP Hà Nội  bởi sức bật vượt trội trong những năm qua, Huyện Hoài Đức đang đang trỗi dậy với những mảng sáng trong bất động sản, nổi bật là Dự án Khu Đô Thị Kim Chung Di Trạch được đưa ra thi trường với những dẫy lền kề, biệt thự, chung cư…

Ngày đầu năm 2019 vừa qua, dự án đất nền Khu Đô Thị Kim Chung Di Trạch đã chính thức được khởi công trở lại, đáp ứng mong chờ của rất nhiều khách hàng không chỉ tại thành phố Hà Nội, mà còn của các khách hàng từ nhiều tỉnh thành phía bắc như Hải Phòng, Hải Dương, Bắc Giang, Bắc Ninh và Hà Nội.

Sở hữu vị trí đắc địa ngay mặt đường 32, trong khu vực kinh doanh buôn bán sầm uất cùng hệ thống tiện ích đẳng cấp, pháp lý đầy đủ, hạ tầng hoàn thiện và mức giá hấp dẫn, dự án Khu Đô Thị Kim Chung Di Trạch đã được các khách hàng đánh giá cao về cơ hội đầu tư và tiềm năng tăng giá. Minh chứng cụ thể đó là gần 500 khách hàng tham gia đánh giá là một thi trường tiềm năng từ giờ đến cuối năm.

Là dự án tâm huyết của chủ đầu tư Tổng Công Ty Cổ Phần Thương Mại Xây Dựng Vietracimex. có tổng diện tích 146.7 hecta nằm tại huyện Hoài Đức, thành phố Hà Nội và là khu đô thị có quy mô lớn tích hợp đầy đủ tiện ích nhất tại Hà Nội đến thời điểm hiện tại. Dự án không chỉ có giá trị an cư dài lâu mà còn đem lại cơ hội đầu tư, kinh doanh sinh lời vượt trội dành cho các khách hàng.

Pháp lý là một trong những yếu tố quan trọng của tất cả các dự án BĐS đặc biệt là đất nền. Với dự án Kim Chung Di Trạch , đây là một trong những dự án hiếm hoi ở thời điểm hiện tại được phân lô với vị trí vàng của thủ đô. Có thể nói, khu đô thị Kim Chung Di Trạch là dự án sở hữu pháp lý minh bạch và đầy đủ, điều này giúp tạo niềm tin và gia tăng quyết định xuống tiền cho các khách hàng.

Đây cũng là dự án có cơ sở hạ tầng đồng bộ, khang trang với những tiện ích có sẵn như: trung tâm thương mại, nhà máy,khu công nghiệp,…. chủ đầu tư đang gấp rút hoàn tất hệ thống hạ tầng, giao thông nội khu, công viên, trường học trong dự án. Ngoài ra còn nhiều tiện ích gia tăng khác sẽ được xây dựng như công viên trung tâm, hồ điều hòa, trường mầm non, bãi đỗ xe, khu sinh hoạt cộng đồng…

Chủ đầu tư cam kết các hạng mục cơ sở hạ tầng tiện ích sẽ được đầu tư bài bản với chất lượng cao nhất, kiến tạo Khu Đô Thị Kim Chung Di Trạch trở thành một khu đô thị kiểu mẫu, đáng sống bậc nhất tại thành phố Hà Nội.

Sức hút từ pháp lý, cơ sở hạ tầng cùng quy hoạch của một khu đô thị đa chức năng lần đầu tiên tại Hoài Đức là những lý do vô cùng thuyết phục mà khu đô thị kim chung di trạch khiến khách hàng quyết định “xuống tiền”, tạo nên sự yê tâm cho khách hàng quan tâm tới dự án nă 2019.

xem thông tin chính tức web chủ đầu tư : https://lienkekimchungditrach.com/